Breaking News

Ưu điểm của việc học tiếng Anh tại Philippines

Du học tiếng Anh tại Philippines là một lựa chọn đáng cân nhắc
Đối với tiếng Anh nói riêng và ngôn ngữ nói chung, để học hiệu quả thì việc có một môi trường lý tưởng là điều vô cùng quan trọng. Đó chính là môi trường bản ngữ - nơi bạn được tiếp xúc với ngôn ngữ đó hàng ngày, bắt buộc phải sử dụng, tư duy và giao tiếp bằng ngôn ngữ đó. Tại châu Á, Philippines được đánh giá là một trong những môi trường lý tưởng nhất để học tiếng Anh. Ở đây, tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2 (chứ không phải là ngoại ngữ) được sử dụng trong giáo dục, hành chính, truyền thông, thương mại… Hầu hết người dân đều có khả năng sử dụng thành thạo ngôn ngữ này. Do đó, quốc gia ngàn đảo được coi là một môi trường bản ngữ lý tưởng để học tiếng Anh.
Philippines có những trường dạy tiếng Anh chuyên nghiệp. Có một điều đặc biệt là nhiều trường tiếng Anh ban đầu không phải do người Philippines thành lập mà là những nhà giáo dục Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan… - những người đã khám phá ra rằng Philippines là nơi lý tưởng để học tiếng Anh. Thực tế là học viên từ những nước vốn gặp nhiều khó khăn trong việc học ngôn ngữ này lại cải thiện khả năng Anh ngữ một cách nhanh chóng và thành công khi học tập tại đây và đó là lý do khiến cho ngày càng nhiều sinh viên quốc tế đến Philippines học tiếng Anh.
Philippines là một trong những nơi đầu tiên áp dụng mô hình học Sparta. Theo học mô hình học tập nghiêm ngặt này, học viên phải đáp ứng một số yêu cầu như: tập trung học tập và sinh hoạt trong khuôn viên trường các ngày trong tuần (chỉ được ra ngoài vào cuối tuần), thời lượng học mỗi ngày lên tới 8 – 12 giờ với khoảng 8 - 10 lớp học khác nhau tập trung vào tất cả các kỹ năng, học viên sẽ được tham gia vào các lớp học 1:1, 1:4, 1:8 và lớp nhóm lớn hơn để dễ dàng cải thiện khả năng cũng như học được các kỹ năng quan trọng trong mối tương tác với giáo viên và các học viên khác…

Không có nhận xét nào