Breaking News

Học bổng đi du học Canada 2018

Hiện tại đang là thời gian tuyển sinh nước ngoài ở "đất nước lá phong" cho kỳ tháng 02/2018 trở đi. Để đầu tư cho niên khóa mới này, đa dạng Học viện ĐH lớn tại “xứ sở lá phong” đang bắt đầu mở ra các chương trình học bổng du học Canada để hỗ trợ du du học sinh giảm đi số tiền. Và Đại học MacEwan chính là một đại diện tiêu biểu trong số đó. Sở hữu danh tiếng lớn cùng với truyền thống khuyến học nổi bật, ĐH MacEwan luôn luôn dành các phần thưởng xứng đáng dành cho những cá nhân đạt thành tích cao trong học tập. Điều này cũng được áp dụng cả với đối tượng tân Học sinh quốc tế dưới hình thức học bổng đầu vào. Không chỉ có điều kiện đơn giản, các Học sinh duy trì được thành tích ban đầu còn được gia hạn các suất học bổng này xuyên suốt 4 năm Đại học.Sau đây là tin tức chi tiết về các suất học bổng của đại học MacEwan:


Học bổng đầu vào cho du học sinh quốc tế

Yêu cầu GPA cho học viên lớp 12sáng giá học bổng

GPA 3.75 (cho 5 môn học chính)12.000 $ CA

GPA 3.5 (cho 5 môn học chính)8.000 CAD

GPA 3.0 (cho 5 môn học chính)3.000 $ CA

Yêu cầu cho học viên ghi danh sớm - Lớp 11giá trị học bổng

GPA 3.75 (cho 5 môn chính)10.000 $ CA

GPA 3.5 (cho 5 môn chính)5.000 đô Canada


*Lưu ý:

- áp dụng cho tân HSSV nhập học vào kỳ nhập học mùa thu - tháng 9/2018 cùng với giấy phép học tập ở "đất nước lá phong" hợp lệ;

- Số lượng suất học bổng sẽ được điều chỉnh tùy vào từng thời điểm, dựa trên nguồn quỹ học bổng có sẵn của Trường;

- Sinh viên chưa hiệu quả nghiệp PTTH cần nộp tối thiểu phải có bảng điểm/học bạ 10 và 11. HSSV đã hiệu quả nghiệp trung học phổ thông phải nộp thêm bảng điểm/học bạ lớp 12.

tại sao du học sinh quốc tế tin chọn đại học MacEwan?

đại học MacEwan là một Học viện công lập nằm tại Edmonton - 1 đô thị nổi tiếng hiện đại của tỉnh Alberta. Vừa là một Trung tâm giáo dục lớn của Canada, vừa được thiên nhiên hậu đãi cho nền nhiệt ấm áp cùng với lượng nắng phong phú nhất Bắc Hoa Kỳ, Edmonton đang được biết là điểm lên đến du học hấp dẫn cùng với Học sinh nước ngoài.hình thành từ năm 1971, MacEwan sở hữu thâm niên hơn 46 năm có mặt trong hệ thống giáo dục công ưu tú của Edmonton nói riêng và "đất nước lá phong" nói chung. Danh tiếng Đại học MacEwan đã được biết lên tới cùng với các thành tích nổi bật như:
  • Top 59 Trường ĐH hiệu quả nhất "đất nước lá phong" (Theo UniRank 2017);
  • 83% du học sinh tìm được việc làm phù hợp, 10% thành công trong việc chuyển tiếp lên cấp học cao hơn sau khi tốt nghiệp ở Học viện;
  • 95% du học sinh hài lòng với những chương trình đào tạo của Trường;
  • Sỡ hữu danh tiếng lớn về chất lượng đào tạo tại các lĩnh vực: phân khoa học Máy tính, Kinh doanh, Chăm sóc Trẻ em và Thanh thiếu niên, Âm nhạc, Nghiên cứu Thiết kế và Y tá.

Bên cạnh nhiều nhóm ngành đào tạo mũi nhọn trên, Trường còn đào tạo phong phú chuyên chuyên ngành khách với chất lượng đảm bảo. Học viện cung cấp nhiều chương trình giảng dạy được thiết kế đa dạng, gồm: Chương trình cử nhân 4 năm, Chương trình dự bị Đại học USI và những khóa học ngắn lấy chứng chỉ kéo dài 2-3 năm. vì thế, du học sinh nước ngoài thường dễ dàng tìm thấy lộ trình đi du học Canada phù hợp với mình ở Đại học MacEwan. cùng với Sinh viên nước ngoài, yêu cầu đầu vào linh động cũng là 1 tiêu chí được quan tâm trong việc chọn Trường. tại đại học MacEwan, những Học sinh chưa đáp ứng trình độ tiếng Vương quốc Anh và học thuật hoàn toàn có thể bước khóa dự bị Đại học ngắn hạn.Thụ hưởng chất lượng giảng dạy đảm bảo từ ngôi Học viện này, HSSV hiệu quả nghiệp hoàn toàn có thể thuận lợi tìm cho mình một vị trí công việc phù hợp trong số 19.000 nhu cầu nhân lực được gia tăng tại Edmonton mỗi năm (Theo Tạp chí StudyWorld 2016). bên cạnh đó, TP. này là một nơi tuyệt vời để bắt đầu kinh doanh, cùng với những Hiệp hội hỗ trợ tên tuổi như Startup Edmonton, Make Something Edmonton và TEC Edmonton. Đây đều là những định hướng tương lai vô cùng xán lạn cho Học sinh quốc tế tại Edmonton.

bạn đang tìm kiếm cho mình 1 lộ trình đi du học Canada chất lượng? bạn đang lựa chọn phương án thích hợp để bớt đi kinh phí? cùng với mức học các khoản kinh phí rất hợp lý từ 21.000 - 23.000 USD cùng phong phú chương trình học bổng hấp dẫn áp dụng cho năm 2018, MacEwan đang được coi là một lựa chọn tốt nhất cho HSSV quốc tế!

Không có nhận xét nào