Breaking News

Các điều kiện gì khi đi du học New Zealand

"xứ kiwi" là 1 quốc gia nói tiếng Anh cùng với dân số khoảng chừng 4.7 triệu người và luôn luôn xuyên được bình chọn là đất đất nước có đời sống phát triển, an toàn, dễ sống bậc nhất toàn thế giới. Nơi đây cũng được đánh giá cao cho hệ thống giáo dục khi xếp hạng trong Top 16 đất nước có hệ thống giáo dục cấp cao hiệu quả nhất thế giới (theo QS World University Rankings 2018). Tuy chỉ có 8 Trường Đại học nhưng cả 8 Học viện của New Zealand đều công nhận thứ hạng cao trên bản đồ học thuật toàn cầu. Cụ thể, Đại học Auckland (#82), ĐH Otago (#151), Đại học Canterbury (#214), ĐH Victoria Wellington (#219), ĐH Waikato (#292), đại học Massey (#316), ĐH Lincoln (#319) và đại học Công nghệ Auckland (#441 – 450). du học New Zealand các bạn không chỉ có cơ hội tiếp cận nền giáo dục tiến bộ, kinh nghiệm cuộc sống đa văn hóa văn minh thân thiện mà còn có cơ hội ở lại làm việc 1 năm sau khi tốt nghiệp. Tuy nhiên, đi du học là cả một giai đoạn dài đầu tư chu toàn và đòi hỏi chúng ta phải có sự tìm hiểu kỹ càng để nâng cao cơ hội thành công. Vậy, để du học New Zealand cần những gì?

Điều kiện du học New Zealand là gì?

Có 3 yếu tố chính bạn cần phải đầu tư trước khi chọn du học tại bất kỳ đất nước nào, không riêng gì New Zealand. Đó là trình độ học vấn, số tiền đi du học và visa đi du học ""xứ kiwi"".

Trước hết là điều kiện về trình độ học vấn

Thông thường, để được xét vào bất kỳ chương trình nào ở New Zealand, HSSV nước ngoài phải đáp ứng đủ điều kiện đầu vào. gồm có 2 yếu tố cơ bản là trình độ học vấn và năng lực tiếng Vương quốc Anh. Yêu cầu cụ thể cho từng bậc học như sau:

Chương trình

Điều kiện chung

PTTH

Dự bị ĐH

→ Hoàn tất chương trình HS sẽ chuyển tiếp vào năm 1 chương trình Cử nhân

Hoàn tất lớp 11, IELTS 5.0 – 5.5
Cao đẳngcao đẳngCĐ

→ Hoàn tất chương trình HS sẽ chuyển tiếp vào năm 2 chương trình Cử nhân

Hoàn tất lớp 12, IELTS 5.5 – 6.0

Cử nhân

tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0

Sau đại học

hiệu quả nghiệp đại học, IELTS 6.0 – 6.5
Tiếp lên tới là điều kiện về kinh phí đi du học

phí là điều kiện cần để chúng ta theo học chương trình mình mong muốn, vừa để nâng cao kiến thức chuyên môn vừa để rộng đường sự nghiệp. phí du học New Zealand được chia làm hai loại chính là học chi phí và chi tiêu kinh phí. Học phí là khoản kinh phí do nhà Học viện quy định cho hết thảy khóa học cùng với mục đích chính là đảm bảo tiền cho các hoạt động đào tạo. Còn ăn ở chi phí là khoản chi phí các bạn cần đầu tư để chi trả cho việc thuê nhà ở, ăn ở, đi lại… xuyên suốt thời gian đi du học tại New Zealand. Tùy vào cấp đào tạo, ngành các bạn chọn học cũng như địa điểm sinh sống mà mức kinh phí bạn cần chuẩn bị như sau:

Khoản chi

Mức chi

Học kinh phí

11.000 – 37.000 NZD/năm

(tùy chương trình và nhóm ngành đào tạo)
ăn ở các khoản kinh phí
1.000 – một.200 đô New Zealand/tháng
(tùy vùng, TP. chọn học)

Tiếng Anh quốc

Tiếng nước Anh học thuật: 300 NZD/tuần

Tiếng Anh quốc chuyên sâu: 5.100 $ NZ/khóa 12 tuần

Nguồn: Studyinnewzealand.govt.nz

nổi danh là 1 trong những quốc gia có chính sách đãi ngộ Học sinh hấp dẫn nhất toàn thế giới, xứ sở chim Kiwi cho phép Sinh viên du học New Zealand vừa học vừa làm 20 giờ mỗi tuần trong thời gian học và làm full-time trong những kỳ nghỉ, lễ. Tùy từng vị trí công việc, yêu cầu trải nghiệm lẫn địa điểm mà mức lương bổng mỗi giờ các bạn nhận được dao động từ 14 – 15 $ NZ. hoàn toàn có khả năng nói rằng, đây chính là dịp lý tưởng để các bạn trau dồi khả năng giao tiếp, phát triển tiếng nước Anh, tích lũy cọ xát sống hữu ích cũng như kết giao thêm nhiều mối quan hệ tuyệt vời để làm phong phú đời sống tinh thần của mình.

HSSV được làm thêm 20 giờ/tuần khi du học ""xứ kiwi""


Cuối cùng là điều kiện về thủ tục visa

Nếu như xem hồ sơ năng lực, điều kiện tài chính là điều kiện cần thì visa chính là điều kiện đủ để chúng ta đi du học tại xứ sở chim Kiwi. Để đủ điều kiện xét visa đi du học New Zealand chúng ta phải có trình độ tiếng Vương quốc Anh tối thiểu là IELTS 4.5. Hồ sơ để xin visa bao gồm sơ yếu lý lịch, hộ chiếu, bảng điểm, thư mời nhập học, thư chấp nhận chỗ tại ở ""xứ kiwi"", các giấy tờ chứng minh tài chính…

Chứng minh tài chính du học New Zealand là yêu cầu bắt buộc của Đại sứ quán cùng với hầu hết du học sinh nước ngoài. Việc chứng minh tài chính sẽ giúp Đại sứ quán thấy được khả năng chi trả những khoản kinh phí học tập lẫn chi tiêu của bạn cả quá trình thời gian sinh sống, nghiên cứu ở đây. mặt khác cũng thể hiện mục đích học tập nghiêm túc, giúp tiến trình xét duyệt hồ sơ diễn ra thuận lợi hơn. Theo đó, bạn phải:
  • Chứng minh thu nhập tối thiểu một.250 $ NZ/tháng nếu khóa học dưới 36 tuần
  • Chứng minh thu nhập tối thiểu 15.000 $ NZ/năm nếu khóa học kéo dài hơn 36 tuần
Liên hệ Trung tâm đi du học INEC – Đại diện tuyển sinh du học New Zealand ở Việt Nam để được hướng dẫn chứng minh tài chính, đầu tư thủ tục hồ sơ cũng như được tư vấn chọn Trường, chọn chuyên ngành học phù hợp cùng với bản thân.
  • Tổng đài: 1900 636 990
  • Hotline KV miền Bắc & Nam: 093 409 2662 – 093 409 9948
  • Hotline KV miền Trung: 093 409 9070 – 093 409 4449
  • Email: inec@inec.vn

Trích nguồn: duhocinec.com

Không có nhận xét nào