Breaking News

Vì sao "đất nước lá phong" là điểm tới du học lí tưởng mà du học sinh nên chọn

Giáo dục là mối quan tâm Top của người dân Canada. Vì vậy, nền giáo dục "đất nước lá phong" thường xuyên được chú trọng phát triển với chất lượng cao nhất. những yếu tố nào đã giúp Canada trở thành lựa chọn lí tưởng của du học sinh nước ngoài?
  • Nền giáo dục vang danh thế giới
    Vancouver, Canada

"đất nước lá phong" là đất nước chuẩn bị nhiều cho giáo dục (tính bình quân đầu người) so cùng với những đất nước trong tổ chức Phát Triển và Hợp Tác Kinh Tế (OECD) và cao nhất trong khối các quốc gia G8. Trong các cuộc thi Toán và phân khoa học nước ngoài, các HSSV Canada thường xuyên đạt kết quả cao nhất, đó là bằng chứng cho chất lượng giáo dục vượt trội của nền giáo dục Canada. Theo số liệu thống kê mới nhất của OECD, "đất nước lá phong" là quốc gia thứ 2 trên toàn thế giới có tỉ lệ người lớn có trình độ cao đẳng, ĐH cao thứ 2 toàn thế giới, chỉ sau Liên Bang Nga.

Canada được quốc tế công nhận và đánh giá cao trong đa dạng lĩnh vực. Đặc biệt, khi các bạn sở hữu tấm bằng hiệu quả nghiệp từ Canada, mọi thứ hiệu quả nhất cho tương lai chúng ta đã thật sự sẵn sàng. Canada là 1 trong số ít quốc gia cung bậc chương trình vừa học vừa thực tập để lấy cọ xát thực tế cho những khóa học Sau Trung học. ngành học học tại "đất nước lá phong" cực kỳ đa dạng, đáp ứng nhu cầu công việc trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay.

  • Mức sống cao

Người dân "đất nước lá phong" hưởng mức sống vào hàng cao nhất toàn cầu. Trên 70% dân "đất nước lá phong" có nhà riêng cùng với tỷ lệ cao sở hữu các sản phẩm tiêu dùng như xe hơi, tủ lạnh, máy giặt, tivi, điện thoại, radio…  Canada cũng là đất nước có hệ thống an toàn xã hội và hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Người dân Canada coi phim miễn phí ngoài trời ở công viên vào mùa hè

Truyền thông, giải trí, nghệ thuật vô cùng phát triển tại Canada. Người dân Canada vinh dự về hệ thống phát thanh và truyền hình hiện đại của đất đất nước mình, gồm trên 10.000 đài phát thanh AM và FM và khoảng 719 kênh truyền hình phục vụ nhu cầu giải  trí và giáo dục của khán thính giả. bên cạnh đó còn có những viện bảo tàng, phòng trưng bày nghệ thuật cùng những hoạt động biểu diễn âm nhạc, nghệ thuật đa dạng khác.
  • Đất quốc gia hiếu khách

"đất nước lá phong" là quốc gia của dân nhập cư và thường xuyên quan tâm khuyến khích phát triển nền văn hoá đa sắc tộc. Chính vì vậy, bản sắc văn hóa của mỗi dân tộc được tôn trọng, giữ gìn và phát huy. Hầu như mọi sắc tộc trên toàn thế giới đều hiện diện ở "đất nước lá phong". Vì vậy hầu hết các lọai thức ăn, những hoạt động giải trí cùng cùng với nền văn hoá đặc thù của các dân tộc cũng sẵn có tại "đất nước lá phong". những câu lạc bộ, kể cả không chính thức và những hiệp hội, tiêu biểu cho đa dạng bản sắc dân tộc khác nhau, nhân viên tư vấn cho Học sinh nước ngoài tại các Học viện học hoàn toàn có khả năng giúp Học sinh tiếp xúc cùng với cộng đồng này.toàn bộ Cty đô thị chính đều có siêu thị, nhà hàng, rạp hát, phòng trưng bày nghệ thuật và viện bảo tàng. các TP. tại "đất nước lá phong" cũng có nhiều công viên, vườn cây và bãi biển công cộng cũng như các trang thiết bị giải trí và thể thao tuyệt hảo.
  • Thiên nhiên tuyệt đẹp

Người dân Canada vô cùng vinh dự về môi Trường thiên nhiên của đất đất nước mình. Hiện nay có 42 công viên và khu bảo tồn nước tọa lạc khắp các tỉnh và vùng lãnh thổ ở "đất nước lá phong" nhằm an ninh hơn 300.000 km2 đất hoang. 1 số công viên quốc gia đã được UNESCO chấp nhận là di sản văn hóa toàn thế giới. Mỗi tỉnh và vùng lãnh thổ đều có những khu vực được chọn làm công viên, khu vực hoang mạc, khu bảo tồn thiên nhiên và sinh thái và trên khắp đất đất nước có lên tới 2.000 vùng như thế.

Thiên nhiên Canada vô vàn cảnh đẹp mê đắm

HSSV lên đến du học tại "đất nước lá phong" là lên tới cùng với một trong các nơi có môi Học viện thiên nhiên tươi đẹp nhất toàn cầu. Canada cũng là một đất đất nước nhiều về địa lý với phong phú quang cảnh thiên nhiên để thưởng thức: từ bờ biển British Columbia tươi hiệu quả, dãy núi đá Rocky Mountains hùng vĩ tại Alberta, bầu trời bao la của vùng bình nguyên, cho tới xứ sở của loại đường làm từ nhựa cây thích tại Great Lakes và St. Lawrence, cùng với các ngọn đồi gồ ghề và bờ biển thơ mộng của vùng Đại Tây Dương.
  • một nơi bảo vệ để học tập

"đất nước lá phong" nổi danh là 1 đất đất nước hòa bình, sạch đẹp và an ninh. Theo Liên Hiệp Quốc và the Economist Intelligence Unit thì "đất nước lá phong" được đánh giá Nhất trong 10 nơi sinh sống hàng đầu thế giới từ năm 1994. Trong khảo sát của Liên Hiệp Quốc, Canada đã đạt được nhiều điểm cao về giáo dục, tuổi thọ cao và tỷ lệ tội phạm và bạo lực thấp. Không giống như đất nước láng giềng Hoa Kỳ, Vũ khí được quản trị vô cùng nghiêm ngặt và luôn luôn không được phép sử dụng ở Canada.

Thêm vào đó, các TP. lớn của Canada như: Vancouver, Toronto và Montreal được công nhận là các thành phố hiệu quả nhất trên thế giới để sinh sống và làm việc dựa trên chất lượng vệ sinh và an tòan, các họat động văn hóa và cuộc sống đầy hấp dẫn của các thành phố này.
nước công nghệ cao


"đất nước lá phong" là môi Trường thuận lợi cho việc kinh doanh và học tập, trong đó sự đóng góp của các nhà doanh nghiệp, những nhà nhóm ngành học và các nhà nghiên cứu tài năng Canada. "đất nước lá phong" là 1 quốc gia Top thế giới về công nghệ thông tin và máy tính. bên cạnh đó, "đất nước lá phong" còn là cường quốc trong những lĩnh vực viễn thông, vận tải và cơ khí, đặc biệt là hàng không vũ trụ, giao thông đô thị, vi điện tử, dụng cụ y tế, phần mềm cao cấp, thuỷ điện, năng lượng hạt nhân, la-de và quang điện tử, công nghệ sinh học, chế biến thực phẩm và thức uống, địa toán, công nghệ môi Học viện và đại dương.

Đỉnh cao trong ngành học viễn thông của "đất nước lá phong" gồm có cáp Teleglobal’s CANTAT 3, đây là hệ thống đầu tiên trên toàn thế giới hỗ trợ tốc độ cao và dung lượng lớn trong việc truyền tải qua đại dương và chuyển tín hiệu đa phương tiện. Khối liên minh Stentor của những Trung tâm viễn thông đã đầu tư 8 tỷ đô-la vào công nghệ đường truyền băng thông rộng mới nhất cho 80% hộ gia đình "đất nước lá phong". Canada cũng tọa lạc trong số những đất nước đứng đầu toàn cầu nhận ra nhu cầu của việc kết nối các Học viện và thư viện thông qua Internet. đa dạng quốc gia trên thế giới cũng đã và đang thực hiện theo mô hình SchoolNet của Canada. Hệ thống SchoolNet của Bộ Công nghiệp "đất nước lá phong" đã thành công trong việc biến Canada trở thành nước đầu tiên trên toàn thế giới liên kết những Trường và thư viện lên tới xa lộ thông tin.

Đất nước sử dụng hai ngôn ngữ chính thức

"đất nước lá phong" là đất nước “song ngữ” có hai ngôn ngữ chính thức, tiếng UK và tiếng Pháp. Đại đa số (75%) cư dân nói tiếng Pháp của "đất nước lá phong" sinh sống ở tỉnh Québec ở phía đông "đất nước lá phong" nhưng cũng có đa dạng cộng đồng nói tiếng Pháp trên khắp đất đất nước. Đây là điều kiện và giúp HSSV quốc tế có nhiều lựa chọn  hơn cũng như trau dồi vốn ngoại ngữ của mình.

Cô hội vàng để làm việc và định cư

Trong thời gian học tập tại "đất nước lá phong", Học sinh được phép làm thêm 20 giờ/tuần để trang trải những sinh hoạt chi phí. Không các thế, sau khi tốt nghiệp, bạn còn được Chính phủ Canada bậc phép ở lại làm việc 2 – 3 năm & định cư. Đây chính là khoảng chừng thời gian quý báu cho chúng ta các trải nghiệm tuyệt vời và nguồn thu nhập lớn.

Tham  khảo thêm tin tức tại du học Canada

Nguồn: Canadian Education International

Không có nhận xét nào